รถยุโรปลักษณะแบบไหนที่คนรับซื้อถึงให้ราคาสูง

เมื่อวันนึงรถยุโรปสุดรักของเราเริ่มไม่เข้ากับไลฟ์สไตล์ อาจจะด้วยมีสมาชิกใหม่เข้ามาในครอบครัว หรือด้วยความไม่สะดวกในหลาย ๆ อย่าง จนทำให้ต้องตัดสินใจขาย แต่ไม่รู้ว่ารถยุโรปลักษณะแบบไหนคนถึงรับซื้อ หรือรับซื้อในราคาสูง วันนี้เรามีหลัก 3 ข้อในการรับซื้อรถยุโรป ว่ารถยุโรปลักษณะไหนที่ส่วนใหญ่คนรับซิ้อจะรับซื้อรถยุโรปราคาสูง

1. ยี่ห้อรถ

ยี่ห้อรถมีผลอย่างมากในการขายให้ได้ราคาสูง เพราะยิ่งถ้ายี่ห้อรถยุโรปของเราเป็นที่นิยมมากอย่างเช่น ยี่ห้อเบนซ์ หรือ ยี่ห้อBMW ที่เป็นที่ต้องการในท้องตลาดยิ่งทำให้ขายง่ายมากยิ่งขึ้น และคนยิ่งรับซื้อรถยุโรปในราคาสูงเท่านั้น

2. ปีที่ผลิตของรถ

ปีที่ผลิตของรถก็เป็นส่วนสำคัญในการประเมิณการรับซื้อรถยุโรป ซึ่งปกติแล้วอายุการใช้งานของรถยนต์ปกติมักจะอยู่ที่ประมาณ 5-13 ปี ยิ่งปีที่ผลิตรถของเราน้อยมากเท่าไหร่ ยิ่งจะทำให้คนรับซื้อรถยุโรปราคาสูงมากขึ้น

3. สภาพการใช้งานของรถทั้งภายนอกและภายใน

สภาพการใช้งานรถภายนอกไม่ควรจะมีรอยอุบัติเหตุใหญ่ อย่างการเกิดอุบัติเหตุหนัก จมน้ำ ร่องรอยระเบิดหรือไฟไหม้มาก่อน ส่วนสภาพการใช้งานรถภายในหากไม่มีร่องรอยการฉีกขาด รอยขีดข่วน หรือคราบเลอะก็จะทำให้ได้ราคาสูง

และนอกจากลักษณะหลักของรถยุโรป 3 ข้อที่กล่าวไปด้านบนแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ขายรถยุโรปในราคาสูงคือ เลือกขายให้กับตัวแทนที่น่าเชื่อถือและมีประวัติด้านธุรกิจรถยนต์โดยเฉพาะการขาย-รับซื้อรถยุโรปมาอย่างยาวนานอย่างเราที่ Nattcars Auto Sales (ณัฏฐ์คาร์ ออโต้ เซลล์) ที่พร้อมเข้าไปประเมินราคารถสุดรักของคุณให้ถึงที่ภายในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล!